Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

IN ẤN - PHOTOCOPY HOÀNG TRUNG

1. Công ty TNHH DV - TM Hoàng Trung

In ấn - Photocopy Hoàng Trung luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cá nhân, đơn vị tổ chức, doanh nghiệp trong các sự kiện lớn như hội thảo, hội nghị, … Với hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chúng tôi cung cấp các dịch vụ bao gồm:

  • In ấn: nhờ có hệ thống máy móc hiện đại, giúp chúng tôi đảm bảo các sản phẩm in ấn của bạn như banner, tờ rơi, standee, backdrop …  sẽ đạt được chất lượng tốt nhất, với độ sắc nét cao. 
  • Cho thuê máy photocopy: tại Hoàng Trung, bạn cũng có thể tìm kiếm và thuê máy photocopy để phục vụ cho nhu cầu cá nhân và doanh nghiệp. Với sự đa dạng trong chủng loại máy photocopy, cùng các mức giá phù hợp sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với ngân sách và nhu cầu của mình. 
  • Bán tranh: nếu bạn đang muốn tìm kiếm những bức tranh sang trọng nhưng không kém phần độc đáo thì Hoàng Trung là sự lựa chọn không nên bỏ qua. Có thể tìm thấy tranh in trên vải canvas, khung gỗ với các kích cỡ khác nhau, giúp bạn nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết. Và khi nhắc tới tranh của Hoàng Trung, khách sẽ luôn nhớ tới sự chất lượng, sắc nét, độc đáo.

2. Lợi ích khi chọn In ấn - Photocopy tại Hoàng Trung 

Hoàng Trung không chỉ cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng, mà còn tạo ra những trải nghiệm thú vị và tối ưu cho khách hàng khi đến với chúng tôi:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: toàn bộ nhân viên của chúng tôi đều là những chuyên gia có tay nghề cao trong lĩnh vực in ấn, để có thể tạo ra các sản phẩm tốt nhất khi đến tay khách hàng. 
  • Giá cả hợp lý: chúng tôi luôn cố gắng tạo ra các sản phẩm chất lượng với một mức giá phù hợp, phù hợp với mức ngân sách của khách hàng.
  • Dịch vụ tận tâm và nhanh chóng: tại Hoàng Trung, sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và tận tâm.

3. Liên hệ với chúng tôi 

Nếu bạn đang cần hỗ trợ về in ấn, hoặc đang muốn thuê máy photocopy, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi tại Công ty TNHH DV - TM Hoàng Trung. Chúng tôi đã sẵn sàng để giúp bạn giải quyết các vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 02583 827 4820989 366 889 hoặc truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của bạn khi lựa chọn In ấn - Photocopy Hoàng Trung. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn một cách tận tâm và chuyên nghiệp!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ - THƯƠNG MẠI HOÀNG TRUNG

Địa chỉ : 3 Bà Triệu, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang

Email : thietkehoangtrung@gmail.com

Điện thoại : 02583 827 482 - 0989 366 889

Website: inhoangtrung.com