Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

CHẤT LƯỢNG CHO TẤT CẢ

CHẤT LƯỢNG IN TỐT NHẤT

CHẤT LƯỢNG IN TỐT NHẤT

TIẾN ĐỘ ĐÚNG HẠN

TIẾN ĐỘ ĐÚNG HẠN

ĐẶT HÀNG DỄ DÀNG

ĐẶT HÀNG DỄ DÀNG

NĂNG LỰC SẢN XUẤT QUY MÔ LỚN

NĂNG LỰC SẢN XUẤT QUY MÔ LỚN

DỊCH VỤ NỔI BẬT

VỚI VAI TRÒ LÀ CHUYÊN GIA TRONG NGÀNH IN ẤN
IN ẤN HOÀNG TRUNG SẼ GIÚP BẠN TẠO RA NHỮNG ẤN PHẨM TỐT NHẤT

LÝ DO BẠN CHỌN IN ẤN HOÀNG TRUNG LÀM ĐỐI TÁC

LÝ DO BẠN CHỌN IN ẤN HOÀNG TRUNG LÀM ĐỐI TÁC
  • Chúng tôi đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu
  •   Sản phẩm của bạn sẽ được hoàn thành bởi những chuyên gia
  • Chúng tôi làm việc với niềm say mê và cảm hứng sáng tạo
  • Chúng tôi là lựa chọn của nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ
  • Chúng tôi coi trọng mối quan hệ lâu dài
5000
5000
+
Khách hàng tin tưởng
8000
8000
+
Dự án đã hoàn thành
36
36
+
Nhân lực tài năng
12
12
+
Năm kinh nghiệm

IN KTS KHỔ LỚN

IN NHANH KỸ THUẬT SỐ

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY

PHOTOCOPY

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chất liệu chính sử dụng để sản xuất catalogue gồm: 120g/m2, 150g/m2, 180g/m2, 230g/m2 và 300g/m2. Sang trọng hơn ta có thể dùng loại giấy Galgo hay Kitsu. Catalogue có những kích thước chuẩn thường được sử dụng như: Kích thước A4: 20.5 x 29.5cm, gồm nhiều tờ A3 xếp chồng...
Catalogue là để giới thiệu về các sản phẩm của bạn. Vì thế, độ dày của một cuốn catalogue phụ thuộc vào việc bạn muốn giới thiệu bao nhiêu sản phẩm và giới thiệu những gì trong đó.
Trong trường hợp bạn không có những hình ảnh cần thiết về sản phẩm, bạn có thể sử dụng các hình ảnh minh họa, các phối cảnh thiết kế, hay tập trung giới thiệu về các tính năng, tiện ích của sản phẩm thay vì giới thiệu tổng quan sản phẩm.
Hình ảnh sử dụng trong catalogue phải là hình ảnh chất lượng tốt, được chụp bằng máy ảnh chuyên dụng. Ảnh có kích thước từ 300 DPI trở nên hoặc dung lượng mỗi file ảnh từ 3MB trở nên sẽ dễ dàng được in ấn.
Thông thường mất từ 3 ngày đến 1 tuần để thiết kế một cuốn catalogue.
Hầu hết các dự án thiết kế catalogue đều trải qua các bước sau:  Chuẩn bị về nội dung Chuẩn bị về hình ảnh Lên bố cục catalogue Thiết kế đồ họa In ấn và gia công thành phẩm.

VIDEO VÀ TIN TỨC

TẠI ĐÂU CÓ DỊCH VỤ IN BAO THƯ GIÁ RẺ?

Bao thư ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong việc gửi đi thư từ và vật phẩm. Không chỉ đẹp về hình thức, các bao thư này còn phần nào thể hiện được nội dung căn bản về người gửi và người nhận gọn gàng và rõ ràng nhất ngay trên phong bì thư. Vậy in bao thư giá rẻ hiện nay ở đâu tốt nhất?

CẦN LÀM GÌ ĐỂ IN CATALOGUE NHANH?

Một quyển catalogue hoàn đặc sắc về nội dung và trình bày sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả và tiết kiệm.

TẠI SAO NÊN IN CATALOGUE GIÁ RẺ?

Catalogue là ấn phẩm không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Ngày nay catalogue ngày càng được doanh nghiệp chú trọng, trao chuốt hơn trong thiết kế, in ấn. Chính vì thế, các địa chỉ in catalogue giá rẻ và chất lượng luôn được ưa chuộng.

TÌM HIỂU CÁC KỸ THUẬT IN NAME CARD GIÁ RẺ

Chiếc name card nhỏ bé nhưng với sự thiết kế, in ấn trở nên độc đáo, mang dấu ấn riêng của cá nhân, tổ chức sở hữu nó. Cùng với sự phát triển của ký thuật in ấn, sở hữu những chiếc name card giá rẻ với chất lượng đảm bảo là điều vô cùng dễ dàng.

VÀI LƯU Ý ĐỂ IN CARD VISIT GIÁ RẺ

Chiếc card visit tuy nhỏ bé nhưng mang cả bộ mặt của cả doanh nghiệp. Chính vì thế, khâu thiết kế, in ấn card visit vô cùng quan trọng quyết định trực tiếp đến chất lượng sản phẩm.

CÁC LOẠI GIẤY IN CARD VISIT ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Để có mẫu card visit đẹp, điều quan trọng trước tiên là chọn loại giấy tốt. Hiện có nhiều loại giấy in card visit như giấy Couches, Ford, Bristol, Ivory,... Bên cạnh đó các nhà in còn có dịch vụ design với mẫu mã đa dạng hoặc in card visit lấy ngay vô cùng tiện lợi.