Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

CẦN LÀM GÌ ĐỂ IN CATALOGUE NHANH?

31/08/2021
Tin tức

Một quyển catalogue hoàn đặc sắc về nội dung và trình bày sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả và tiết kiệm.

CẦN LÀM GÌ ĐỂ IN CATALOGUE NHANH?

Một quyển catalogue hoàn đặc sắc về nội dung và trình bày sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả và tiết kiệm.

 

Để in catalogue nhanh cần chuẩn bị kỹ lưỡng cho khâu thiết kế với những nội dung sau:

 

Chuẩn bị phần nội dung của catalogue

Nội dung chính của catalogue là giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ đến với người tiêu dùng. Vì thế bạn cần chuẩn bị đầy đủ danh sách các sản phẩm, dịch vụ và nội dung cần trình bày như thông tin về sản phẩm, các tính năng, những điểm ưu việt, thông tin về ưu đãi, hậu mãi...

 

Lưu ý phần chuẩn bị hình ảnh

Hình ảnh là điều đầu tiên thu hút sự quan tâm của khách hàng trước khi họ quyết định mua sản phẩm. Những bức ảnh là thông tin trực quan nhất để khách hàng có cái nhìn khách quan đến sản phẩm. Chính vì thế hình ảnh sử dụng cho catalogue cần được chọn lọc và chăm chút kỹ lưỡng. Nếu doanh nghiệp có điều kiện có thể thuê thợ chụp chuyên nghiệp.

 

Cần cân nhắc kích thước và số lượng trang

Tùy vào lượng thông tin mà doanh nghiệp cần cung cấp mà khi đó có thể chọn kích thước và số trang cho phù hợp. Thông thường, catalogue thường được in khổ A4. Ở khổ giấy này có thể thoải mái thể hiện các hình ảnh chất lượng tốt, đồng thời thuận tiện để mang theo, không gây bất tiện cho khách hàng. Số trang thì tùy theo số lượng các sản phẩm, dịch vụ. Nếu doanh nghiệp của bạn có nhiều dòng sản phẩm thì bạn nên chia thành các phần riêng biệt để dễ hiểu, dễ theo dõi và không bị rối. Các thông tin về sản phẩm cần ngắn gọn, dễ hiểu, đầy đủ thông tin đồng thời có bố cục dễ nhìn.

 

Đừng quên chú trọng trang bìa catalogue

Trang bìa được ví như bộ mặt, ngoại hình của quyển catalogue. Để in catalogue giá rẻ, khâu thiết kế trang bìa vô cùng quan trọng. Trang bìa có vai trò quan trọng để khách hàng mở xem những trang tiếp theo hay bỏ qua nó.Chính vì thế trang bìa cần được thiết kế kỹ lưỡng, đẹp, gây được ấn tượng và thể hiện được sơ bộ nội dung bên trong.

 

Lựa chọn cơ sở in catalogue nhanh uy tín và chất lượng

Đây là công đoạn có vai trò quan trọng quyết định thành quả của thiết kế. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ in cho bạn lựa chọn như in in catalogue giá rẻ, in catalogue nhanh,… vô cùng tiện lợi và giúp tiết kiệm chi phí. Trước khi bắt đầu in chính thức, bạn có thể yêu cầu in test để rà soát lỗi, xem lại bố cục bày trí và kiểm tra chất lượng dịch vụ mà bạn sắp sử dụng. Hiện nay các cơ sở in ấn cũng cung cấp các mẫu catalogue để bạn tham khảo về mặt nội dung cũng như về chất liệu giấy, mực in được sử dụng để cho bạn lựa chọn. inanhoanggia.com.vn là địa chỉ in catalogue giá rẻ mà bạn có thể tin cậy.

 

Với trang thiết bị in ấn hiện đại cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn sẽ mang đến cho bạn những quyển catalogue đẹp, đẳng cấp đồng thời có giá vô cùng phải chăng

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ - THƯƠNG MẠI HOÀNG TRUNG

Địa chỉ : 3 Bà Triệu, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang

MST : 4200 771 222

Email : thietkehoangtrung@gmail.com

Điện thoại : 02583 827 482 - 0989 366 889

Website: inhoangtrung.com

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI ĐÂU CÓ DỊCH VỤ IN BAO THƯ GIÁ RẺ?

Bao thư ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong việc gửi đi thư từ và vật phẩm. Không chỉ đẹp về hình thức, các bao thư này còn phần nào thể hiện được nội dung căn bản về người gửi và người nhận gọn gàng và rõ ràng nhất ngay trên phong bì thư. Vậy in bao thư giá rẻ hiện nay ở đâu tốt nhất?

TẠI SAO NÊN IN CATALOGUE GIÁ RẺ?

Catalogue là ấn phẩm không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Ngày nay catalogue ngày càng được doanh nghiệp chú trọng, trao chuốt hơn trong thiết kế, in ấn. Chính vì thế, các địa chỉ in catalogue giá rẻ và chất lượng luôn được ưa chuộng.

TÌM HIỂU CÁC KỸ THUẬT IN NAME CARD GIÁ RẺ

Chiếc name card nhỏ bé nhưng với sự thiết kế, in ấn trở nên độc đáo, mang dấu ấn riêng của cá nhân, tổ chức sở hữu nó. Cùng với sự phát triển của ký thuật in ấn, sở hữu những chiếc name card giá rẻ với chất lượng đảm bảo là điều vô cùng dễ dàng.

VÀI LƯU Ý ĐỂ IN CARD VISIT GIÁ RẺ

Chiếc card visit tuy nhỏ bé nhưng mang cả bộ mặt của cả doanh nghiệp. Chính vì thế, khâu thiết kế, in ấn card visit vô cùng quan trọng quyết định trực tiếp đến chất lượng sản phẩm.

CÁC LOẠI GIẤY IN CARD VISIT ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Để có mẫu card visit đẹp, điều quan trọng trước tiên là chọn loại giấy tốt. Hiện có nhiều loại giấy in card visit như giấy Couches, Ford, Bristol, Ivory,... Bên cạnh đó các nhà in còn có dịch vụ design với mẫu mã đa dạng hoặc in card visit lấy ngay vô cùng tiện lợi.