Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Công ty có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động.

Một tiêu chí được xem là quan trọng, nó giúp cho bạn biết được sự uy tín và quy mô hoạt động của công ty có chất lượng hay không. Với một công ty lâu năm, chứng tỏ họ có được chất lượng và dịch vụ làm hài lòng nhiều thế hệ khách hàng và tiếp tục phát triển tốt.

Ngoài ra, những đơn vị có nhiều kinh nghiệm có khả năng đánh giá rủi ro khi nhận file của khách hàng để tư vấn, hỗ trợ kịp thời, giải quyết sự cố phát sinh và chế độ hậu mãi hợp lý.

Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trình độ cao.

Nếu bạn chỉ có ý tưởng nhưng chưa có file thiết kế, thì sử dụng dịch vụ thiết kế từ cty in ấn nên được cân nhắc. Họ sẽ giúp cho bạn tránh lãng phí thời gian, giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Còn khi bạn đã có file thì với đội ngũ nhân viên của các công ty in ấn sẽ là những đồng đội vô cùng đắc lực. Họ sẽ giúp bạn phát hiện những sai sót trong file thiết kế như chính tả, lệch vị trí, hệ màu chưa phù hợp (nếu có)… đảm bảo cho việc in ấn diễn ra suôn sẻ.

Công ty có một quy trình làm việc rõ ràng.

Đây cũng là một tiêu chí đánh giá chất lượng công ty in ấn. Với công ty uy tín sẽ đi kèm với sự rõ ràng và chi tiết. Đối với một công ty in ấn cũng như thế một quy trình làm việc bình thường của các công ty in ấn tuân thủ các quy trình cơ bản sau:

  • Nhận yêu cầu của khách hàng về thiết kế và sản xuất bao in ấn.
  • Thống nhất ý tưởng thiết kế và ký hợp đồng.
  • In mẫu thiết kế thử để khách hàng kiểm tra.
  • Dàn khuôn.
  • In ấn sản phẩm với số lượng lớn.
  • Gia công sản phẩm.
  • Kiểm tra chất lượng và bàn giao cho khách hàng.

Được khách hàng đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ.

Quan trọng nhất vẫn là đánh giá từ những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty sản xuất in ấn. Bạn có thể tham khảo các đánh giá này từ nhiều nguồn khác nhau như Internet, ý kiến từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác đã từng sử dụng dịch vụ in của công ty đó.

Tiêu chí đánh giá có thể về dịch vụ chăm sóc khách hàng, thời gian giao hàng, chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý, chương trình ưu đãi, tác phong làm việc…

Nếu công ty được đánh giá tốt về mọi mặt đi kèm chi phí hợp lý thì bạn nên liên hệ để được tư vấn và hợp tác in ấn. Trường hợp có những ý kiến trái chiều về chất lượng dịch vụ thì bạn có thể cân nhắc và lựa chọn đối tác khác phù hợp.